Đúc cọc bê tông

Đúc cọc bê tông tại Đà Nẵng - Công ty Hồng Phát

đúc cọc bê tông Đà Nẵng

Công ty Hồng Phát nhận đúc cọc bê tông theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp cọc bê tông đúc sẵn để đẩy nhanh tiến độ công trình. Để đáp ứng nhu cầu cọc vuông bê tông cốt thép của quý khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư máy gia công cốt thép hiện đại để gia công cốt thép đạt chất lượng cao. Hơn nữa với hệ thống ván khuôn thép cọc được định hình cố định, chúng tôi đúc cọc bê tông với chất lượng bê tông hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin được giới thiệu thêm về dịch vụ đúc cọc bê tông của công ty chúng tôi như sau:

Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất cọc bê tông tại công ty Hồng Phát

Để tăng cường tiến độ gia công cốt thép cọc bê tông, công ty chúng tôi đã đầu tư các thiết bị như: máy uốn đai thép tự động, máy cắt thép, máy duỗi thép, máy hàn cốt thép bê tông. 

Máy uốn đai thép tự đồng Hồng Phát

Máy uốn đai thép tự đồng Hồng Phát

Vật tư làm cọc bê tông được kiểm tra và gia công cẩn thận

Lực lượng cán bộ kỹ thuật và công nhân đảm trách việc sản xuất cọc bê tông đã có kinh nghiệm thi công nhiều năm. Các sản phẩm cọc bê tông của chúng tôi sản xuất với chất lượng cao nhất

gia công thép đúc cọc bê tông

Vật tư cọc bê tông

Khuôn cọc bê tông

Vượt trội hơn các đơn vị khác, công ty Hồng Phát đầu tư hệ khuôn định hình để phục vụ gia công cọc bê tông. Với khuôn định hình này, việc sản xuất cọc bê tông được thi công nhanh chóng. Bề mặt cọc mịn màng, tránh hiện tượng rỗ cọc. Khuôn định hình này cũng giúp tăng tiến độ sản xuất cọc vì giảm thiểu thời gian phải lắp ráp ván khuôn.

"<yoastmark

Sản xuất cọc bê tông theo bản vẽ của quý khách hàng

Nếu quý vị đang có nhu cầu đúc cọc bê tông theo đúng bản vẽ của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ. Kết cấu cọc có khó đến đâu thì với năng lực từ nhân lực đến thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

"<yoastmark

Cọc bê tông đúc sẵn

cọc đúc sẵn 250

Cọc đúc sẵn 250

Cọc đúc sẵn 300

Cọc đúc sẵn 300

Trong kho bãi của chúng tôi luôn có sẵn các loại cọc sau:

  • Cọc vuông 250x250, 4 thép chủ 16, thép đai, module 6m/ đoạn cọc;
  • Cọc vuông 300x300, 4 thép chủ 16, thép đai, module 6m/ đoạn cọc;
  • Cọc vuông 300x300, 4 thép chủ 16, thép đai, module 8m/ đoạn cọc;
  • Cọc vuông 300x300, 4 thép chủ 18, thép đai, module 6m/ đoạn cọc;
  • Cọc vuông 300x300, 4 thép chủ 18, thép đai, module 8m/ đoạn cọc;

Các loại cọc trên phổ biến và được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng gọi đến tôi hoặc liên hệ báo giá để được nhận giá tốt nhất.

Đặc tính kỹ thuật của cọc vuông bê tông

Cọc vuông bê tông sử dụng bê tông có Mác từ M200 đến M300. Cốt thép của cọc bê tông vuông là thường là cốt thép xây dựng CB300, CB400 hoặc CB500. Hàm lượng thép của cọc này lớn hơn cọc bê tông ly tâm loại PHC-A. Vì vậy cọc bê tông cốt thép (cọc vuông) đáp ứng tốt yêu cầu chịu lực nén, cũng như chịu uốn của công trình.

Lời kết

Sau khi đáp ứng được nhu cầu cung cấp cọc bê tông của quý khách hàng, máy ép cọc bê tông của chúng tôi sẵn sàng thi công chính các sản phẩm này. Vì vậy tất cả các công tác thi công móng cọc từ đúc cọc đến ép cọc bê tông, chúng tôi đều đáp ứng trọn vẹn.