Khoan ruột gà

KHOAN RUỘT GÀ

khoan dẫn ruột gà

Phương pháp khoan dẫn bằng guồng xoắn ruột gà là phương pháp sử dụng mũi khoan guồng xoắn để khoan phá kết cấu chặt của lớp địa chất và đồng thời rút bớt lượng đất đá trong lỗ khoan ra ngoài. Việc này làm cho việc thi công ép cọc sẽ thuận lợi vì lúc này lớp địa chất chặt đã bị phá vỡ, lực chống mũi cọc giảm xuống. Lớp địa chất cững cũng được khoan tơi xốp hơn, lượng đất cát cũng được lấy ra ngoài nhiều hơn làm giảm ma sát với thành cọc nhiều hơn. Từ đó cọc có thể dễ dàng xuyên qua lớp địa chất này và đến được chiều sâu ép cọc mong muốn.

Chúng tôi phục vụ thi công khoan guồng xoắn bằng đầu khoan với mô men xoắn cao. Hệ đầu khoan này được đặt trên xe cơ bản là xe DHJ 30. Đường kính cánh xoắn chúng tôi có thể thi công khoan dẫn phục vụ từ D300 đến D600. Chiều sâu lỗ khoan đến 20m. Ngoài ra chúng tôi còn có các hệ mũi khoan đặc biệt giúp cho mũi khoan có thể xuyên qua các lớp đá cứng.

Các công trình chúng tôi đã thi công bằng phương pháp khoan dẫn ruột gà

Dưới đây là danh sách các công tình mà công ty Hồng Phát đã áp dụng biện pháp thi công khoan dẫn ruột gà phục vụ ép cọc thành công.

Video khoan dẫn ruột gà mà công ty Hồng Phát đã thi công